(Fucoidan chữa ung thư thực quản) – Câu chuyện về hành trình điều trị căn bệnh ung thư thực quản quái ác của bệnh nhân John Archer, 55 tuổi, Washington DC, Hoa Kỳ. Ông Archer là một người thích ăn đồ cay, uống rượu. Năm ngoái, sau khi phát hiện mình hay bị nghẹn thức ăn thì đến bệnh viện để khám. Tại đây ông được xét nghiệm bằng các biện pháp barium, chụp X-quang, nội soi, MRI, chạy CT, siêu âm và tế bào chẩn đoán (cytodiagnosis). Kết luận cuối cùng đã khiến ông cực sốc, bác sĩ đã kết luận ông bị ung thư thực quản giai đoạn cuối. Ung thư dạng bướu biểu mô ác tính đã lây lan đến hạch bạch huyết vì thế không thể tiến hành phẩu thuật cắt bỏ mà phải tiến hành xạ trị bà hóa trị. Sau đó ông nhanh chóng được nhập viện.

Để giúp bệnh nhân có thể ăn uống bác sĩ đã phải dùng stent để nới rộng thực quản (stent thực quản được thực hiện bằng cách đặt một ống thông qua thực quản).

Sau một thời gian điều trị không mấy khả quan bác sĩ đã thông báo với vợ con ông rằng ông chỉ còn có thể sống khoảng sáu tháng hoặc lâu hơn một chúc. Tất nhiên, họ không dám nói cho ông Archer biết vì nếu biết tin ông có thể sẽ suy sụp hoàn toàn.
Xem thêm thuốc fucoidan chữa ung thư máu
Cơ thể bệnh nhân lúc này sau một thời gian điều trị bằng hóa chất và tia xạ đã trở nên xanh xao, ốm yếu. Ngoài ra, hiện tượng ợ chua làm cho ông không muốn ăn gì nữa.
Vì tác dụng phụ của việc hóa trị quá lớn nên các bác sĩ đã phải dừng việc này lại. Mọi chuyện như đã chấm dứt, bệnh nhân chỉ có thể sống được một khoảng thời gian ngắn. Nhưng phép màu đã đến, một hôm người con trai của bệnh nhân sống ở xa đến thăm bệnh cha và mang theo một loại thực phẩm bổ dưỡng có tên gọi “Fucoidan”. Con trai ông khuyên ông dùng thử loại thực phẩm này vì nghe nói nó có thể chữa được bệnh ung thư. Nhận thấy đây có thể là hy vọng cuối cùng của mình nên ông đã cố gắng sử dụng nó.Kỳ diệu thay, sắc mặt của ông đã trở lại bình thường trong vòng mười ngày. Hơn nữa, ông không còn bị buồn nôn và đã có thể ăn. Một tháng sau, bác sĩ đề nghị tiếp tục hóa trị nhưng ông Archer từ chối và xin phép được xuất viện. Do ông quá cương quyết nên các bác sĩ cũng không giữ ông lại bệnh viện được. Sau khi về nhà ông tiếp tục dùng Fucoidan chữa ung thư thực quản. Tất cả hy vọng giờ đặt cả vào loại thuốc này. Tháng tư vừa qua, một năm sau chẩn đoán ban đầu, quả là trời không phụ lòng người, ông đã được tháo stent tại bệnh viện. Các bác sĩ cho biết tế bào ung thư đã không còn tìm thấy và thực quản của tôi đã hoàn toàn bình thường.

Điều này quá bất ngờ với họ và các bác sĩ đã phải có một cái nhìn khác về Fucoidan. Họ khuyên ông hãy tiếp tục sử dụng Fucoidan với lượng ít hơn để ngăn ngừa căn bênh quái ác quay lại. Giờ đây, mọi chuyện đã trở lại bình thường và John Archer dường như đã được sống lại một lần nữa.

Ngoài ra thuốc fucoidan chữa bệnh ung thư phổi
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 481 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp HCM – Tòa nhà văn phòng eSmart
Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680


View more latest threads same category: