chuyen van phong trọn gói
Bạn đang muốn chuyển văn phòng? Bạn chưa tìm được dịch vụ chuyển văn phòng nào mà bạn tín nhiệm? Hãy đến với Vietnam Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói , dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ lưu kho trong và ngoài nước, với bề dày kinh nghiệm và sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa trong nhiều năm qua .
chuyển văn phòng
Đến với Vietnam Moving, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về thái độ phục vụ “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Chu đáo”, đồ đạc trước và sau khi chuyển văn phòng, ngay cả cách đóng gói và sắp xếp lại theo ý của bạn.
Việc khó khăn trong dọn văn phòng là có thể phải dọn trong những ngày làm việc. Nếu nhân viên tự dọn thì vừa mất thời gian vừa mất công sức, nhưng không chắc là văn phòng mới sẽ được sắp xếp gọn đẹp, đồ đạc và sức khỏe của mọi người được đảm bảo.
Văn phòng thường có rất nhiều bàn làm việc, tủ, kệ, giấy tờ, công văn, khi dọn văn phòng cần phải thận trọng rất nhiều để không làm xáo trộn mọi thứ. Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving, bạn không phải lo sợ những việc trên.
Chúng tôi có đội ngũ khảo sát trước và tư vấn lại theo tình hình của công ty, sao cho phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho quý công ty nhất. Quý công ty cần cung cấp thêm một bản sắp xếp văn phòng mới để có được một văn phòng mới đẹp mắt và vừa ý nhất. Khi tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc của công ty sang văn phòng mới, chúng tôi có thể dễ dàng sắp xếp và lắp đặt lại theo đúng mong muốn của quý công ty mà không phải gây phiền toái đến thời gian làm việc quý báu của công ty.
chuyển văn phòng trọn gói
Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving, công ty còn được đảm bảo hàng vận chuyển không bị trầy xước, không bị vỡ, giữ nguyên tình trạng như trước khi vận chuyển và cam kết giá trị hàng hóa.
Vietnam Movingcam kết bồi thường 100% giá trị hiện vật tại thời điểm kí kết hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển có hư hao hay mất mác. Chính vì những cam kết và tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng mà càng ngày uy tín của công ty càng được nâng cao, càng phục vụ được đông đảo khách hàng có nhu cầu dọn văn phòng, dọn nhà hay lưu kho trên cả nước.
Gọi cho chúng tôi khi bạn cần đến dich vu chuyen van phong để được tư vấn tận tình miễn phí và phục vụ chu đáo nhất.
Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893
Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
Vietnam Moving hân hạnh phục vụ quý khách

View more latest threads same category: