Bạn đang chuẩn bị cho 1 bộ ảnh gia đình nhân dịp kỷ niệm đặc biệt nào đó. Ảnh gia đình là những hình ảnh luôn luôn đi sâu vào tiềm thức của mỗi gia đình Việt.
Tự hào là 1 trong số ít những Studio hình ảnh chụp chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Lavender Studio tự hào luôn đi đầu trong các dịch vụ ảnh nghệ thuật gia đình ở Hà Nội.
Với đội ngũ nhân viên chụp hình chuyên nghiệp với trên 8 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ảnh gia đình ở Hà Nội.
Lavender tự tin mang lại những sản phẩm ảnh gia đình đẹp nhất cho mọi người. Những khoảnh khắc hình ảnh sẽ được lưu lại đến tận về sau.

Album ảnh chụp gia đình đầm ấm hạnh phúc mang nét đẹp truyền thống gia đình!

Do những tất bật của cuộc sống, những ngược xuôi của dòng đời. Không phải lúc nào các thành viên trong gia đình cũng có thể sum vầy cùng nhau. Nên khi có những dịp quan trọng của gia đình, tất cả các thành viên sẽ có mặt. Hãy nắm ngay cơ hội, dành thời gian và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và chụp lưu giữ lại những thời khắc quý giá ấy, bên những người thân của mình, khi họ diện những bộ đồ đẹp nhất cho những dịp quan trọng này.

Chúng tôi xin phép được nhấn lại một lần nữa rằng: Đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và đáng kể nhất theo thời gian về sau khi bạn ngắm nhìn lại những hình ảnh biết nói và kể lại về những mối quan hệ đặc biệt trong gia đình.

Những người ông, người bà luôn muốn có những bức ảnh chụp cùng đàn con cháu của mình. Sự có mặt của những thành viên nhỏ tuổi nhất và những người cao tuổi nhất trong gia đình sẽ khiến cho bức ảnh chụp không đơn thuần chỉ là một tấm hình, nó còn mang cả giá trị tinh thần, tình cảm lớn lao về truyền thống gia đình !

Studio Lavender hân hạnh được giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất về gia đình !
Liên hệ chụp hình gia đình: mạnh nguyễn| hotline: 091.553.1111| email: info@lavender.com.vn| Website: Chụp ảnh cưới, Cho thuê Studio, thiết bị trường Quay, Lavender Studio

View more latest threads same category: