Phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách, các bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi.

Xem thêm: Chất lượng phòng khám Thiên Tâm

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội là phòng khám chuyên điều trị các bệnh Nam Khoa, bệnh Phụ Khoa, bệnh Trĩ, bệnh Hôi Nách. Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay.

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của thế giới, làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội trên cơ sở cung cấp những dịch vụ cơ bản cho người dân còn tập trung phát huy tối đa những ưu thế của mình trên các lĩnh vực như Nam Khoa, Phụ Khoa.

Phòng khám đã thu hút được rất nhiều nhân viên kỹ thuật ưu tú xuất sắc, làm chất lượng khám chữa bệnh càng được nâng cao hơn rất nhiều. Khoa phụ sản căn cứ vào đặc điểm của chị em phụ nữ đã đưa vào sử dụng thiết bị “Dao LEEP”của Mỹ để điều trị các bệnh cổ tử cung. Nam Khoa chuyên điều trị các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, rối loạn chức năng sinh dục, bao quy đầu, hôi nách nhờ hệ thống trị liệu điện ion của Mỹ và thiết bị máy lasez CO2. Đưa vào sử dụng thiết bị máy điều trị các bệnh hậu môn trực tràng Đại Thần Lực để điều trị bệnh trĩ mà không dùng dao mổ.

Chất lượng phục vụ chính là sự thể hiện của trình độ y tế

Phòng khám đa khoa thiên tâm quyết đưa chất lượng dịch vụ y tế lên một tầng cao mới, để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho bệnh nhân, phòng khám đã thực hiện chính sách một phòng một bệnh nhân.

Hiệu quả điều trị quyết định sự sinh tồn của phòng khám

Dịch vụ điều trị tích hợp giữa các yếu tố xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn có độ an toàn cao mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế có tính bảo đảm cao.

Tính trung thực là cảnh giới phát triển cao nhất của một bệnh viện,phòng khám

Phòng khám đa khoa thiên tâm luôn cung cấp những phương pháp điều trị hữu hiệu,an toàn và hoàn toàn mới mẻ bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời hợp tác với các tổ chức y tế khác để tiến hành tổng kết những nghiên cứa học thuật.

Y đức-Tài đức vẹn toàn

Tất cả nhân viên y tế đều kiên trì tuân theo tôn chỉ “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1, trách nhiệm lá số 1,dịch vụ là số 1,” đơn giản hóa thủ tục hành chính,nâng cao chất lượng phục vụ, nhận được sự tán dương của người bệnh.

Bác sỹ-Xứng danh nghề nghiệp

Có tay nghề cao, tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe

Giá cả-Công khai minh bạch

Để mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều được rõ ràng và yên tâm điều trị,các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị với mức giá thấp nhất nhưng vẫn đạt hiểu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Khám chữa bệnh – phù hợp tiêu chuẩn

Là một phòng khám chuyên nghiệp,luôn không ngừng tăng cường nguồn lực và công nghệ, đồng thời luôn nhận được sự hoan nghênh của các tầng lớp trong xã hội.
———————————————–
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm
Website: Phụ Khoa Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm
Địa chỉ: Số 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04.668.212.68 | Di động: 01666 06 55 66 | Email: pkthientam@gmail.com

View more latest threads same category: