Moigioibatdongsan.org- Bao cao su thịt xông khói hay báo thức tạo khoái cảm chỉ là hai trong số những *** toy “độc nhất vô nhị” nhằm giúp cuộc “yêu” thăng hoa hơn.
Máy rung tạo khoái cảm

Máy rung tạo khoái cảm dành cho phái đẹp là một trong những đồ chơi người lớn kỳ lạ nhất thế giới. Chúng được lấy cảm hứng từ máy rung giảm béo, nhưng thay vì khiến bạn trở nên mảnh mai hơn, máy rung đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác “bùng nổ” như đang làm chuyện ấy.

Bao cao su thịt xông khói

Moigioibatdongsan.org- Nếu như bạn là người mê món thịt xông khói tới độ muốn mang nó lên giường trong lúc “ái ân” thì chiếc bao cao su của công ty Mỹ DJ Foods là một sự lựa chọn do choi tinh duc hoàn hảo.

Moigioibatdongsan.org- – Đây được xem là loại bao cao su hương thịt xông khói đầu tiên ở Mỹ, được bọc trong những cái hộp giống hệt hộp thức ăn, có hương vị như một lát thịt thơm ngon và được quét lớp chất bôi trơn có mùi thịt xông khói.

Moigioibatdongsan.org- – Tuy nhiên, nó có thực sự “ngon” hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và tâm trạng của người dùng. Kết hợp sử dụng khi đang xem 1 bộ phim xnxx thì tuyệt với. Cũng giống như các loại “áo mưa” mùi hương khác, chiếc bao cao su thịt xông khói này giúp bạn xoá bỏ tâm lý ác cảm về mùi cao su thông thường.

Đồ chơi tình dục… gợi nhớ về tuổi thơ

Ngoài việc sáng tạo ra những chiếc máy rung tạo khoái cảm đặc biệt dành cho phụ nữ, người ta còn rất chú trọng tới hình dáng của thứ đồ chơi người lớn này để chúng được chấp nhận rộng rãi hơn.

Một trong những hình dáng được nhiều người ưa thích là hình chú vịt cao su. Họ cho biết, thứ *** toy này khiến họ gợi nhớ về tuổi thơ khi sử dụng.

Đồ chơi người lớn bằng vàng

Một trong những đồ chơi người lớn “hạng sang” dành cho các đại gia là chiếc máy rung làm bằng vàng 18K có tên Leloe Yva.

Nhà sản xuất cho biết, món đồ chơi người lớn này sử dụng pin, sau 2 tiếng sạc, nó có thể hoạt động trong 7 giờ liên tục. Để sở hữu thứ đồ xa xỉ này, người dùng cần phải “móc hầu bao” 2.800 USD, tương đương với 53,7 triệu đồng.

Moigioibatdongsan.org- Ngoài phiên bản vàng, khách hàng có thể lựa chọn Lelo Yva bằng thép không gỉ với giá “mềm” hơn.

Báo thức tạo khoái cảm

Nếu bạn luôn gặp khó khăn với việc tỉnh giấc vào mỗi buổi sáng thì chiếc máy rung báo thức tạo khoái cảm này có thể giúp bạn. Moigioibatdongsan.org- Với thiết kế mỏng, tạo cảm giác thoải mái khi dùng, bạn chỉ cần cài giờ, đặt vào đồ lót trước khi đi ngủ và cảm nhận sự “sung sướng” mà chiếc máy đem lại vào buổi sáng hôm sau.

Với việc tăng công suất từ 20% lên dần tới 100%, chiếc máy rung này sẽ giúp bạn “thăng hoa” với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chắc chắn, đó sẽ là một khởi đầu không thể tuyệt hơn cho ngày mới.

“Chuối” thần kỳ

Đó là tên của một loại đồ chơi “người lớn” đặc biệt dành cho phái nữ. Sau 30 năm nghiên cứu và phát triển, Janeson Rayne, một giáo viên dạy yoga đồng thời là nghệ sĩ và nhà phát minh đã sáng chế ra thứ đồ chơi đặc biệt này.

Dù không có hình dạng như “của quý” của người đàn ông nhưng khi đưa thứ đồ chơi này sâu vào trong, bật cường độ tăng dần, các chị em sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị.

Dương vật giả hình bàn tay

Moigioibatdongsan.org- Thứ đồ chơi người lớn dành cho phái đẹp này đặc biệt ở hình dạng của chúng. Dù có công dụng thay thế “của quý” của đàn ông và giúp phụ nữ tự “lên mây” nhưng nó lại có hình dạng của một bàn tay khum lại, ngón trỏ đặt lên ngón út.

Đồ chơi “yêu” bằng miệng

Hình dạng vô cùng “đáng yêu” của thứ đồ chơi này đã giúp nó có mặt trong những đồ chơi người lớn kỳ lạ nhất thế giới.

Moigioibatdongsan.org- Với thiết kế đặc biệt và chất liệu phù hợp, không thấm nước và phù hợp với mọi loại chất bôi trơn, thiết bị này có thể giúp phái mạnh có cảm giác như đang được “yêu bằng miệng”.

Đồ chơi năng lượng mặt trời

Thay vì sử dụng pin hay sạc điện, bạn chỉ cần “phơi” đồ chơi người lớn này trực tiếp dưới ánh mặt trời trong vòng 8 tiếng để thưởng thức cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại trong một giờ. Đây có thể coi là một trong những am dao gia thiện nhất mới môi trường.

View more latest threads same category: