KINH NGHIỆM · 02/04/2021

Mách bạn bí quyết đăng tin bán nhà đất hút khách

Đăng tin bán nhà đất trên intermet là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người kinh doanh bất động sản hiện nay. Nhưng, không phải ai cũng có thể bán được sản phẩm từ tin tức mình đăng. Với 4 bí quyết sau, chúng tôi tin việc “níu mắt” khách hàng qua bài đăng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Chỉ đăng tin bán nhà đất trên địa chỉ uy tín

Bạn có thể đăng tin bán nhà đất trên hội nhóm ở mạng xã hội, trên website…Tuy nhiên, địa chỉ được lựa chọn phải là nơi có uy tín. Nếu chọn những địa chỉ đăng tin thường xuyên bị “bóc phốt” lừa đảo thì vô tình, tin của bạn cũng bị khách hàng nghi ngờ về tính trung thực. Điều này ảnh hưởng không ít đến kết quả bán hàng của bạn.

Vì thế, tốt nhất bạn nên tìm một website có thế mạnh liên quan đến bất động sản để đăng tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các hội nhóm, diễn đàn chuyên về nhà đất để có được lượng khách hàng tiềm năng nhất. Khi đó, tin tức của bạn cũng nhận được sự quan tâm hơn từ người xem.

Đầu tư vào vị trí đăng tin

Yếu tố này quyết định không ít đến việc bán nhà đất của bạn có được chú ý hay không. Thực tế, vì sao các dịch vụ phải tranh nhau lên TOP? Đó là bởi TOP là vị trí khách hàng dễ thấy nhất và khả năng bán được sản phẩm cũng cao nhất. Việc đăng tin tức bán nhà đất cũng không ngoại lệ.

Xem thêm: Kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh bất động sản

Hiện nay, các website đăng tin cũng có vị trí miễn phí và có phí. Tất nhiên, “tiền nào của nấy”. Vị trí có phí thường là vị trí đầu trăng, gắn biểu tượng thu hút khách hàng và dễ tìm nhất. Nếu chọn đăng tin ở vị trí này thì khả năng kết nối giữa bạn với người mua sẽ cao hơn. Khi đó, cơ hội bán sản phẩm bất động sản cũng nhanh và giá bán cũng “hời” hơn.

Mách bạn bí quyết đăng tin bán nhà đất hút khách

Chọn đúng thời điểm đăng tin

Đây là một kỹ năng đăng tin bán nhà đất mà không phải ai cũng nắm được. Nếu bạn là người thường xuyên chơi mạng xã hội bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Có những thời điểm đăng tin sẽ nhận được sự tương tác của bạn bẻ nhiều hơn những thời điểm khác. Bởi đây là lúc mà số lượng người truy cập đông hơn.

Theo thống kê, có 3 khung giờ trong ngày được xem là giờ “VÀNG” để đăng tin. Cụ thể là:

  • Từ 7h – 9h sáng: Đây là lúc mọi người có thói quen lướt internet trước khi bắt đầu ngày làm việc.
  • Từ 11h30 – 12h30: Đây là giờ nghỉ trưa và người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hay thư giãn, giải trí trên internet.
  • Từ 20h – 22h: Đây là khung thời gian nghỉ ngơi sau bữa tối của mọi người. Thời điểm này, người dùng internet sẽ có xu hướng cập nhật tin tức cũng như bàn luận các vấn đề xã hội.

Nếu chọn đăng tin về nhà đất trong 3 khung giờ này thì khả năng thu hút khách hàng sẽ cao hơn nhiều so với những thời điểm khác trong ngày.

Hình thức đăng tin bán nhà đất

Khi đăng tin bán nhà đất, dù là tin ngắn hay dài thì cũng phải đảm bảo có bố cục rõ ràng, súc tích và cẩn thận trong ngôn từ. Thực tế thì người dùng thường “lười” đọc những thông tin dài, trừ khi đó là tin tức thời sự mang tính giật gân. Vì vậy, bạn nên ưu tiên đăng những thông tin ngắn ngọn, đầy đủ nội dung về sản phẩm nhà đất mình muốn bán.

Bên cạnh đó, hình ảnh sử dụng cần chọn loại rõ nét, bắt mắt và tạo được thiện cảm với người nhìn. Nên chụp hình thực tế của ngôi nhà hay khu đất cần bán để người mua nắm được thông tin cụ thể hơn. Khi đó, họ sẽ dễ đưa ra quyết định lựa chọn hơn và có sự tin tưởng hơn với sản phẩm cần bán.

Nếu bạn đang có ý định đăng tin bán nhà đất để bán sản phẩm “đắt đỏ” này thì nên tham khảo ngay 4 bí quyết trên. Nó sẽ giúp bạn có được hiệu quả như mong muốn với lựa chọn đăng tin này. Khi đó, không chỉ sản phẩm tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn mà bạn còn có khả năng bán sản phẩm nhanh hơn.