Ba điều tối kỵ đối với người làm sale Bất Động Sản

Người làm kinh doanh bất động sản (Sale Bất Động Sản) cần có sức bậc và sức khỏe cũng như tinh thần dẻo dai hơn người. Do đó nếu bạn cảm thấy bạn có sức khỏe không tốt, tinh thần không lạc quan, bạn cũng nên học hỏi thêm. Vì lẽ, khách hàng sẽ từ chối giao thiệp với một người như vậy. Ngoài ra còn ba điều đặc biệt tối kỵ đối với người làm sale bất động sản bạn cần phải nhớ như sau:

Sale Bất Động Sản

Sale Bất Động Sản Không bỏ bê gia đình chỉ vì công việc

Năm ngoái khi tôi hỏi các bạn kinh doanh trong ngành rằng năm nay kiếm được bao nhiêu rồi, các bạn đều nhỏn nhoẻn cười “Dạ cũng khá anh”, thực ra nhìn vào bảng kê khai của kế toán là tôi biết ngay ấy mà, chẳng qua tôi muốn xem thái độ của các bạn như thế nào mà thôi, có hài lòng chưa? Đủ thỏa mãn chưa?

Nói chung các bạn làm kinh doanh lâu năm, nhiều kinh nghiệm thì dư sức biết số tiền các bạn kiếm ra có khi bằng cả năm đi cày của người khác. Một năm đi cày có khi bằng cả ba năm, nếu thực sự biết cách làm việc và có duyên với ngành. Song khi lao vào cuộc sống với nhiều hoa hồng và tiền bạc vay quanh, các bạn dễ dàng sa vào như con thiêu thân và quên bẵng gia đình ở phía sau. Nhiều bạn sales bất động sản cũng không còn nhớ nỗi sinh nhật bản thân mình là ngày mấy chứ đừng nói đến cha mẹ, vợ con. Đó là một thiếu sót!

Dù gì thì nền tảng gia đình chính là cái kiềng ba chân vững chắc cho sự nghiệp của bạn, là chỗ dựa tinh thần để chia sẻ với bạn không chỉ nỗi đau mà cả những phút giây thăng hoa. Do đó, dù làm gì các bạn cũng nên hướng về gia đinh để luôn hạnh phúc và tràn đầy sinh lực.

Bạn bè của tôi, nhiều người rất thành công ngoài xã hội. Thật! Nhưng họ lại là người cha thất bại, gia đình đổ vỡ không hạnh phúc. Điều này tôi ít khi hỏi thăm, nhưng chính bản thân họ lại chia sẻ với tôi như thế. Và tôi biết chắc họ đã dành trọn vẹn thời gian của mình với đam mê nghề bất động sản, quên đi thời gian bên vợ bên con. Mà cuộc đời mỗi chúng ta cần cân bằng giữa gia đình và xã hội, thiếu một trong hai thì bạn cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được. Do đó, dù làm gì bộn bề với công việc ra sao thì khi đã khép lại một ngày làm việc vất vả, hãy trở về nhà và quây quần bên mâm cơm gia đình là hạnh phúc hơn cả.

Gia đình là số 1
Gia đình là số 1

Thiếu kiên trì nhẫn nại

Người làm sales bất động sản nói riêng hay bất kì một ngành gì cũng thường gặp rất nhiều khó khan, trở ngại trong công cuộc chinh phục khách hàng. Đó là điều bình thường đối với công việc kinh doanh, ngành nào cũng thế và ngành này cũng thế.

Thiếu sự kiên trì nhẫn nại bạn sẽ khó lòng trở thành một chuyên viên tư vấn môi giới chuyên nghiệp và thành công.

Để có được một giao dịch thành công là cả một quá trình chuẩn bị, kết nối với khách hàng, quy trình sắp xếp các công việc. Và không phải lúc nào công việc cũng diễn ra suôn sẻ và chính những khó khăn phát sinh liên tục rất dễ khiến người ta nản lòng.

Do đó nếu thiếu tính kiên trì nhẫn nại bạn sẽ khó lòng đối mặt với những thách thức mà công việc mang tới, từ đó không kiên nhẫn, thì nản chí là điều dễ dàng gặp phải.

Thiếu lắng nghe và học hỏi

Một năm những công ty kinh doanh địa ốc mới ra đời không phải là ít, cuộc sống và thị trường càng biến động, thì mức độ đào thải về người càng cao. Khách hàng có nhu cầu về bất động sản thay đổi liên tục, nhu cầu của họ cũng thay đổi không ngừng. Yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ nhà đất ngày càng tỉ mỉ, khắt khe nhiều hơn. Mà mỗi đối tượng khách hàng tử trẻ tuổi đến lớn tuổi, từ giàu có đến bình dân cũng khác nhau đòi hỏi bạn cần học tính thích nghi và chịu lắng nghe họ.

Ba điều tối kỵ đối với người làm sale Bất Động Sản
Phải học cách lắng nghe và thấu hiểu

Làm thế nào để đồng điệu với họ ngoại trừ việc bạn đồng cảm sẻ chia để cùng tiếng nói với họ. Điều đó bắt buộc bạn cần học tính lắng nghe. Lắng nghe sẽ giúp bạn hiểu được tâm tư , tình cảm mong muốn của khách hàng, từ đó mình sẽ đưa ra những kiến giải và giải pháp thích hợp dành cho họ.

Ngoài ra bạn cũng cần học hỏi cách đặt những câu hỏi trong những tình huống cụ thể để có thể giúp đỡ cho việc khai thác thông tin khách hàng đầy đủ – chính xác hơn.

Sale bất động sản thành công không phải là người chỉ dừng lại doanh số cao hơn đồng nghiệp, mà người bán hàng thành công là người không ngừng trau dồi học hỏi để ngày hôm nay luôn có kết quả tốt hơn ngày hôm trước.

Theo quocbaobds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *